Hướng dẫn cách tắt thông báo messenger để không bị làm phiền

Bạn không muốn xem phim hay những trận game của mình bị gián đoạn bởi thông báo trên messenger. radiodiversia.com đem đến giải pháp cho bạn. Hãy áp dụng ngay các cách tắt thông báo messenger siêu đơn giản sau đây.

I. Tắt hoàn toàn thông báo messenger

Hướng dẫn tắt thông báo toàn bộ messenger

Cách 1: 

Từ màn hình chính truy cập theo đường dẫn Cài đặt => chọn Thông báo => Messenger và tắt “Cho phép thông báo’’.

Cách 2: 

Bạn có thể tắt thông báo từ trong ứng dụng Messenger:

  • Bước 1: Chạm vào icon ảnh đại diện trên góc trái màn hình tại giao diện Messenger
  • Bước 2: Chọn thông báo và kích hoạt tính năng không làm phiền để tắt thông báo. Tại đây bạn có nhiều lựa chọn như 15 phút, 1 tiếng,…

II. Cách tắt thông báo messenger cho từng đối tượng

Tại giao diện tin nhắn với đối tượng được chọn, chạm vào tên hiển thị ở trên đầu giao diện => Thông báo => Sau đó tắt công tắc tại ‘’tin nhắn mới’’. Tương tự bạn cũng có thể thiết lập thời gian để vô hiệu hoá thông báo.

Hướng dẫn tắt thông báo messenger cho từng đối tượng

III. Chặn hoặc bỏ qua tin nhắn

  • Trong trường hợp bạn không thể Unfriend, Block,… với một ai đó vì một số lí do, nhưng không hề muốn nhận tin nhắn. Tại giao diện nhắn tin với người muốn chặn, chạm vào tên hiển thị chọn Chặn, và kích hoạt công tắc ở mục ‘’Chặn tin nhắn’’ ờ giao diện mới xuất hiện.
  • Hoặc nếu bạn không thể chặn thì bạn cũng có thể bỏ qua tin nhắn bằng cách tại giao diện liên hệ, chọn Bỏ qua tin nhắn. Sau thao tác này mọi tin nhắn đến từ đối tượng sẽ được chuyển thẳng vào mục tin nhắn đang chờ.
Cách chặn tin nhắn trên messenger

Trên đây là cách tắt thông báo messenger mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu trong quá trình thực hiện, có bất kỳ thắc mắc hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi.