Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Nếu bạn đang tìm cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Bài viết cũng sẽ chỉ bạn cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè nếu chúng khiến bạn thấy khó chịu. Hãy cùng radiodiversia.com tìm hiểu nhé!

I. Cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

1. Thực hiện tắt trên máy tính

  • Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân trên máy tính, bạn nhấn vào mục Giới thiệu => Thông tin liên hệ và cơ bản.
  • Bước 2: Chuyển sang giao diện mới bạn cũng sẽ nhìn thấy tất cả các thông tin cá nhân của mình, bao gồm cả ngày tháng và năm sinh. Để ẩn ngày sinh thì bạn chuyển về chế độ Chỉ mình tôi tại Ngày sinh. Và để ẩn mỗi năm sinh thì tại Năm sinh bạn cũng để Chỉ mình tôi. Nhấn biểu tượng hình bút để sửa lại chế độ hiển thị.

2. Thực hiện tắt trên điện thoại

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào giao diện tùy chọn Facebook rồi nhấn vào biểu tượng Cài đặt & Quyền riêng tư. Nhấn tiếp vào nút Cài đặt để vào giao diện chỉnh thiết lập Facebook.
  • Bước 2: Chuyển sang giao diện mới người dùng kéo xuống mục Thông báo rồi nhấn vào Cài đặt thông báo và chọn thông báo Sinh nhật.
  • Bước 3: Trong giao diện điều chỉnh thông báo sinh nhật bạn bè trên Facebook, để tắt toàn bộ thông báo thực hiện gạt nút tròn trắng sang trái tại Cho phép thông báo trên Facebook.
  • Bước 4: Nhấn OK để chấp nhận tắt thông báo ở giao diện hiển thị tiếp theo là xong.

II. Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 1: Mở app Facebook > nhấp vào ảnh đại diện của bạn để về trang cá nhân.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai => Chỉnh sửa thông tin giới thiệu ở phía cuối giao diện.

Bước 3: Tìm phần Thông tin cơ bản gồm ngày tháng năm sinh mà chúng ta đã nhập lúc trước, nhấn Chỉnh sửa. Lúc này tại phần Ngày sinh sẽ có 2 thông tin tách biệt, gồm Ngày sinh và Năm sinh.

Bước 4: 

  • Ngày sinh => Đối tượng là => chọn Chỉ mình tôi để ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.
  • Năm sinh => Đối tượng là => Chỉ mình tôi để ẩn năm sinh.
  • Cuối cùng nhấn nút Lưu bên trên để áp dụng những thay đổi mới.

III. Video hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Như vậy với cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật bổ ích!