Top 9 game đua xe địa hình hay và hấp dẫn nhất hiện nay 2023

Nếu bạn là người yêu thích tốc độ và mạo hiểm, thích trải nghiệm loại game đua xe địa hình hấp dẫn thì nhất định không được bỏ qua 9 tựa game đua xe ở bài viết này! Hôm nay hãy cùng radiodiversia.com tìm hiểu chi tiết hơn về 9 tựa game đua xe địa hình gay cấn ngay nhé!

9 game đua xe địa hình gay cấn

Offroad Legends 2 – Game đua xe địa hình hay

Đây là một trong những game đua xe địa hình hay nhất hiện nay. Trò chơi bao gồm hơn 60 bài hát kích thích adrenaline, hơn 15 phương tiện và nhiều chế độ chơi. Tất cả các xe tải đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có rất nhiều chướng ngại vật cần vượt qua.

Offroad Legends 2 – Game đua xe với nhiều tùy chỉnh

Trò chơi bao gồm nhiều tùy chọn điều chỉnh khác nhau cho phương tiện của bạn, một số trong số đó chỉ được mở khóa thông qua giao dịch mua trong trò chơi. 

Tuyến đường có rất nhiều người đi phượt, nhảy, leo núi và hơn thế nữa. Điểm cộng là nhạc nền hay với âm thanh chân thực như bạn đang đua xe thực sự. Vậy nên hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game đua xe thú vị – Offroad Legends 2 nhé!

Asphalt Xtreme

Xuất phát từ dòng game đua xe nổi tiếng, tựa game này đưa đến cho người chơi đến khám phá những vùng đất hoang dã, nơi chưa từng đặt chân đến. Trong game người chơi sẽ được tương tác với các yếu tố môi trường, bên cạnh phải cẩn thận với những con đường gấp khúc, con dốc dựng đứng, người chơi còn phải chú ý tới nhiều chướng ngại vật khác như tảng đá rơi hay vực thẳm,…có thể gây tai nạn nếu bạn không để ý. 

Motor Town: Behind The Wheel 

Motor Town: Behind The Wheel chính là một trong những tựa game đua xe địa hình mới nhất. Đây là một trong những trò chơi đua xe địa hình thú vị và thư giãn, hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như người chơi có kinh nghiệm. Trò chơi hấp dẫn này cho phép người chơi phiêu lưu một mình hoặc trong chế độ multi với nhiều người chơi và cạnh tranh với AI và những người chơi khác.

Motor Town: Behind The Wheel – Game đua xe địa hình hấp dẫn

Game đua xe này có đồ họa tuyệt vời, nhưng trong thực tế, bạn sẽ gặp khó khăn một chút để điều khiển. Tuy nhiên, khi đã quen với trò chơi, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi cũng có thể lái nhiều loại phương tiện thú vị như thuế, xe tải và xe buýt trong các cuộc đua, hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và đi nhờ xe.

Trucks Off Road

Nếu bạn muốn chế tạo chiếc xe tải của mình để chinh phục những đường đua khắc nghiệt thì không thể nào bỏ qua được game đua xe địa hình – Trucks off Road. 

Đây thực sự là một game đua xe địa hình đúng nghĩa với hiệu ứng vật lý thực tế về nước và bùn, vậy nên nếu bạn lái xe qua sông, thì hãy cẩn thận nếu không muốn sửa chữa ô tô của mình sớm.

Hiện tại đã có 8 công viên bùn mà bạn có thể ghé thăm với nhiều chế độ khác nhau. Và có hơn 5 chế độ tùy chọn để bạn lựa chọn khi lái xe như chế độ vòng, chế độ kéo, chế độ chơi mở,…

Offroad Outlaws

Hãy sẵn sàng bước vào thế giới của bùn đất và hành trình lái xe căng thẳng. Trò chơi đua xe địa hình này cung cấp mọi thứ mà thể loại này cần: điều khiển xe, nhiều thử thách thú vị, thế giới mở với nhiều địa điểm và chế độ nhiều người chơi,… Khi nói đến điều khiển, bạn sẽ phải chế tạo ô tô của mình từ đầu, tùy chỉnh toàn bộ thiết lập và điều chỉnh mọi bộ phận theo nhu cầu của bạn.

Offroad Outlaws với đầy bùn đất và sự hấp dẫn

Cụ thể, nên điều chỉnh độ giảm xóc và độ cứng, đồng thời nên thử các loại hệ thống khác nhau nếu cần. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm nơi bạn có thể xây dựng con đường bằng đá của riêng mình như trên sa mạc, sông,…

Ultimate Off Road Simulator

Tựa game đua xe địa hình này đi kèm với nhiều hiệu ứng thực tế cùng vô số tùy chọn khá thích hợp để bạn khám phá. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả chi tiết nhỏ về ô tô của mình với động cơ mạnh mẽ, thử nghiệm điều chỉnh chúng. Hơn nữa game còn trang bị nhiều loại xe địa hình khác nhau như SUV, tuner cars, xe tải,…

Cũng như có nhiều địa hình khác nhau từ sa mạc đến thành phố, núi,…môi trường khá chi tiết vậy nên bạn hoàn toàn thích thú khi trải nghiệm đó.

4×4 Mania

Nếu bạn thích tùy chỉnh chiếc xe của mình và làm cho nó trở nên độc đáo nhất có thể, thì bạn sẽ thích trò chơi đua xe địa hình 3D này. Bao gồm nhiều tùy chọn hiện đại hóa bao gồm nhiều bộ phận mới, máy sưởi, mô hình quay và hơn thế nữa.

Trò chơi cũng bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng của thể loại OTR như bao gồm bùn lầy, đá và sa mạc. Địa hình có độ khó khác nhau như những ngọn đồi gồ ghề, hồ băng, sa mạc và núi,…

Mỗi chiến thắng bạn sẽ kiếm được điểm, bạn có thể sử dụng điểm này để mua phụ tùng xe hơi mới và các nâng cấp quan trọng khác. Bạn cũng có thể tham gia các thử thách bổ sung để kiếm tiền thưởng và mở khóa những chiếc xe mới,…

MMX Hill Dash 2

MMX Hill Dash 2 chính là một trò chơi đua xe sẽ thử thách kỹ năng lái xe của bạn. Game đua xe địa hình này sẽ bao gồm nhiều địa hình khác nhau như leo đồi, đi đường vòng, cường độ cao, nước, bùn,…Bạn cần phải hiện đại hóa chiếc xe của mình với việc mua động cơ mạnh hơn.

Trò chơi này với nhiều kiểu lái xe riêng biệt như nhiệt đới, hẻm núi, bắc cực và cũng dựa trên vật lý nên có nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến cách bạn lái xe. 

Thực sự thì MMX Hill Dash 2 sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Game đua xe địa hình – Lonely Mountains: Downhill

Lonely Mountains: Downhill chính là tựa game đua xe địa hình hay và hấp dẫn. Điều thú vị của trò chơi này là bạn có thể đua xe đạp địa hình thay vì mô tô và ô tô. Các bản đồ trong trò chơi cũng rất đa dạng và mang đến những thử thách khác nhau. Ngoài ra, còn có những cuộc đua rất khắt khe, kiểm tra kỹ năng của người chơi với những cuộc thi thực sự và nhiều thử thách khác nhau.

Lonely Mountains: Downhill – Game đua xe đạp địa hình hay

Người chơi có thể tham gia cuộc phiêu lưu một mình hoặc nhiều người chơi và khám phá thế giới mở thú vị và đầy thử thách của trò chơi. Người chơi sẽ khám phá những ngọn núi tuyệt đẹp và tất cả những con đường mòn, hẻm núi, rừng và sông hoang sơ trong khi cạnh tranh với những người chơi khác để mở khóa các chế độ khó hơn của trò chơi nhằm thử thách kỹ năng của họ.

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về game đua xe địa hình được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn khi tìm kiếm một tựa game đua xe kịch tính. Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về Game của chúng tôi!